4

Rakel Eir valinn á hæfileikamót KSí og N1

4.fl.kv. A 2015Hæfileikamót KSÍ og N1 fer fram í Kórnum í Kópavogi  helgina 19. – 20. september.  Úlfar Hinriksson þjálfari U-17 kvenna og Halldór Björnsson yfirmaður hæfileikamótunar munu sjá um mótið. Undanfarið hefur Halldór Björnsson ferðast um landið með Hæfileikamótun KSÍ og N1 og er þetta mót  framhald af þeirri vinnu.  Um er að ræða leikmenn sem eru í 4. flokki, 13 til 14 ára, og hafa þeir mætt á æfingar og fengið annan fróðleik í gegnum Hæfileikamótun KSÍ og N1. Aðstandendur leikmanna, þjálfarar og aðrir eru velkomnir að koma og fylgjast með leikjunum úr stúkunni í Kórnum. Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum hópi en Rakel Eir Magnúsdóttir var valinn frá FRAM að þessu sinni.

Rakel Eir Magnúsdóttir                                     Fram

Gangi þér vel Rakel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email