fbpx
bullur

FRAMarar safna jólatrjám dósum og flöskum

20150926_115854Handboltakrakkar úr Fram ætla að standa fyrir jólatrjáasasöfnun gegn 1.500,- kr. greiðslu laugardaginn 9. janúar 2016 í Grafarholti, Úlfarsárdal og Háaleitishverfi.

Þessir hressu handboltakrakkar eru að safna fyrir keppnisferðum í vetur.  Þetta er mikilvæg fjáröflun fyrir þau og vonast þau eftir góðum viðtökum. Einnig munu þau safna dósum og flöskum í leiðinni þannig að hérna gefst fólki gott tækifæri til að losa sig við trén gegn vægu gjaldi og um leið að styrkja og styðja við bakið á rúmlega hundrað krökkum til að stunda íþrótt sína af kappi og gera þeim það kleift fjárhagslega.

Hægt er að senda beiðni á handbolti@fram.is eða í síma 863 1283 þar sem óskað er eftir því að jólatréð sé sótt á ákveðið heimilisfang og er óskað eftir að fólk hafi greiðslu til reiðu þegar krakkarnir koma að sækja jólatréð.

Með kveðju,
Hressir Fram krakkar

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email