fbpx
Sigurbjörg gegn Roman vefur

Öruggur FRAM sigur á HK í Olísdeild kvenna

Ragnheiður gegn KAStelpurnar okkar í handboltanum léku í dag á heimavelli gegn HK í Olísdeildinni. Það var ekki vel mætt á þennan leik en alltaf sami kjarninn sem mætir og styður stelpurnar, ómetnanlegt.
Leikur okkar í fyrri hálfleik var ekki góður við einhvern veginn ekki að finna okkur, við höfðum svo sem frumkvæðið og enginn hætta á ferðinni en hefðum átt að gera betur. Staðan í hálfleik 13-10.
Við mættum hinsvegar algjörlega klárar til leiks í þeim síðari, þá tókum við öll völd á vellinum,  bættum smátt og smátt við forrustuna og höfðum leikinn algjörlega í okkar höndum.  Ljómandi góður síðari hálfleikur og við kláruðum leikinn með stíl.  Lokatölur í dag 30-19.
Vörnin var að mestu góð í dag, fengum á okkur tæp 10 mörk í hvorum hálfleik sem er gott, sóknarlega vorum við á pari. Góður og öruggur sigur. Næsti leikur er á miðvikudag í bikarnum gegn UMFA í Mosó, sjáumst þar.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email