fbpx
gudmundur-pascal-svart-belti

Guðmundur Pascal Erlendsson er kominn með svarta beltið

gudmundur-pascal-svart-beltigudmundur-pascal-svart-belti2Pascaal hefur sannað sig á mótum undanfarinna ára sem efni í öflugan Taekwondo kappa. Hann er fjórði uppaldi Framarinn til að að tryggja sér svarta beltið. Í ár hefur hann keppt á fjölda móta m.a. Norðurlandamótinu í Danmörku og Berlin Open og unnið til tvennra gullverðlauna á bikarmótum hérlendis. Hann æfir af krafti og stefnir á Norðurlandamótið í Svíþjóð 2017.
Pascaal er hvetjandi og góð fyrirmynd fyrir aðra iðkendur og það verður gaman að fylgjast með honum á komandi árum. Á undan honum fengu Helgi Valentín Arnarson, Viktoría Kristín Arnardóttir og Kjartan Bragi Ágústsson svarta beltið.

Taekwondodeild FRAM

 

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!