fbpx
Ragnheiður bikar vefur

Góður og öruggur sigur á ÍBV í Olísdeild kvenna

Guðrún Ósk gegn HaukumStelpurnar okkar í handboltanum mættu ÍBV á heimavelli í dag,  ljóst að um hörkuleik yrði að ræða enda um tvö mjög sterk lið að ræða.  Það var alveg þokkalega mætt, alltaf erfitt að fá fólk inn í hús þegar sólin skín. En okkar fólk mætt og lét í sér heyra. Takk FRAMarar.
Það var smá óðagot á okkur í byrjun, misstum boltann þrisvar á fyrstu fjórum mínútum leikisins, en náðum svo aðeins að laga okkar leik.  Varnarleikurinn góður og Guðrún í fullu fjöri. Staðan eftir 10 mín. 6-3.   Við héldum áfram að keyra á ÍBV liðið og þær áttu ekkert í okkur á þessum kafla, varnarleikur okkar til fyrirmyndar. Vorum samt að tapa boltanum alltof mikið, ferlegt að nýta þetta ekki betur.  Staðan eftir 20 mín. 11-6.  Við kláruðum hálfleikinn vel, þökk sé vörn og markvörslu, sóknarlega vorum við klaufar og ég held að við höfum tapað boltanum átt í 20 sinnum í fyrri hálfleiks sem er hrikalegt.  Staðan góð í hálfleik en ljóst að við mættum ekkert slaka á og þyrftum að laga boltafeila, hálfleikstölur 14-9.
Við byrjuðum heldur illa og þá sér í lagi sóknarlega, fengum á okkur nokkur mörk úr hröðum upphlaupum og vandræðagangur á okkur, staðan eftir 40 mín. 16-14.  Við náðum svo að laga okkar leik, og fórum aftur í 6 mörk 20-14 og mér fannst þetta vera í okkar höndum.  Varnarlega vorum við fínar og það lagði grunninn að öruggum sigri í dag.  Staðan eftir 50 mín, 22-18 og lokatökur 26-22.
Við hefðum átt að gera miklu betur í dag, sóknar/sendingar-feilar í dag voru sjálfsagt hátt í 30 sem er lagt frá því að vera í lagi, samt gerðum við 26 mörk, það segir allt sem segja þarf.  Varnarlega vorum við fínar og Guðrún góð að venju með hátt í 20 bolta varða, það lagði grunninn í dag.  Gríðarlega mikilvægur sigur og í raun mjög sannfærandi.  Vel gert stelpur.
Nú verður gert smá hlé í boltanum hjá stelpunum og næsti leikur er ekki fyrr en föstudaginn 24. mars gegn Val að Hlíðarenda. Bóka það hjá sér.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0