fbpx
Þóra og Halla vefur

Meistaraflokkur kvenna fær liðstyrk

Þóra Rún Óladóttir og Halla Helgadóttir hafa bæst við meistaraflokk kvenna. Báðir leikmenn koma að láni frá FH.

Halla er tvítugur varnarmaður sem hefur spilað 53 leiki í meistaraflokki og skorað í þeim 9 mörk. Hún spilaði í efstu deild með Selfossi 2018 og 2019 en var þar áður hjá Fjarðarbyggð/Hetti/Leikni í 1. Og 2. deild. Halla hefur verið meidd síðastliðið ár og verður því kærkomið að fá hana aftur á völlinn og í sitt besta form.

Þóra er 21 árs efnilegur markmaður sem við Frammarar þekkjum vel. Hún spilaði fyrri hluta tímabils með Fram í fyrra en var svo kölluð til baka á miðju tímabili til að spila í Pepsi Max deildinni með FH. Þóra stóð sig frábærlega með okkur í fyrra og við höfum fulla trú á að hún geri jafnvel enn betur í ár.

Báðir leikmenn eru mikil styrking fyrir öftustu línu liðsins og munu án efa hjálpa liðinu verulega við að ná sínum markmiðum í sumar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email