fbpx
Ragnheidur

Ragnheiður skrifar undir nýjan samning

Ragnheiður Júlíusdóttir skrifar undir nýjan samning við Fram!
 
Ragnheiður skrifaði undir samning við Fram til vorsins 2024 á dögunum. Þetta er mikið ánægjuefni fyrir okkur í Fram enda Ragnheiður ein af bestu leikmönnum Olísdeildarinnar og var til að mynda markahæst á síðasta tímabili. Ragnheiður er uppalin í Fram og er að margra mati besta skytta landsins en hún er burðarás í okkar frábæra kvennaliði.
 
Ragnheiður er mikil fyrirmynd fyrir yngri leikmenn og virkur félagsmaður sem er alltaf tilbúin til að aðstoða við að gera gott starf hjá okkur í Fram enn betra. Hún var valin besti leikmaður Fram á lokahófi deildarinnar en einnig var hún valin íþróttamaður Fram árið 2020.
 
Þá er rétt að geta þess að Ragnheiður á afmæli í dag og óskum við henni kærlega til hamingju með daginn sem og samninginn.
Áfram Fram!
 
 
Ragnheidur

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email