fbpx
Andri Már vefur toggi

Andri Már framlengir samning sinn um 2 ár!

Það er handknattleiksdeild Fram mikið ánægjuefni að Andri Már hefur skrifað undir nýjan tveggja ára samning.

Andri Már gekk til liðs við okkur í Fram frá Stjörnunni fyrir síðasta tímabil og er óhætt að segja að hann hafi slegið í gegn. Hann skoraði 100 mörk á tímabilinu og stóð sig frábærlega. Hann var nýverið valin í æfingahóp Íslands U-19 ára l sem undirbýr sig fyrir EM í Króatíu í ágúst. Hann var einnig valinn efnilegasti leikmaður síðasta tímabils á lokahófi deildarinnar sem fór fram nýverið.

Andri Már hefur staðið sig afar vel hjá okkur í Fram og berum við miklar væntingar til hans fyrir komandi tímabil. Hann er ungur, metnaðargjarn og duglegur og leggur sig alltaf 100% fram og er frábær fyrirmynd fyrir leikmenn sem vilja ná langt.
Áfram Fram!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email