fbpx
Dómarar1

Framarar í dómgæslu um helgina

Dómaranámskeið í formum (Poomsae) var haldið nú um helgina á vegum Taekwondosambands Íslands. Sambandið stendur nú fyrir átaki í dómaramálum og er yfirdómari danska sambandsins í Poomsae, Jesper Pedersen, fenginn hingað til lands reglulega til að halda námskeið með það að markmiði að byggja upp dómarastarfið hér á landi.

Fram átti nokkra þátttakendur á námskeiðinu að þessu sinni eins og sjá má á meðfylgjandi mynd en hana prýða þau Rúdolf Rúnarsson, Trausti Bjartmarsson, Eva Þóra Hauksdóttir og Bjarki Kjartansson. Á myndina vantar Leevi Kaunio Sveinbjörnsson.

Það frábært tækifæri fyrir okkar fólk að fá þjálfun með þessum hætti og gaman að sjá þau í lykilhlutverkum á móti helgarinnar.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!