fbpx

Getraunastarfið að fara af stað

Getraunaverktíðin hefst formlega næsta laugardagsmorgun kl 10 í Safamýrinni.

Allir FRAMarar eru hvattir til þess að byrja helgina snemma á laugardagsmorgnum. Koma við í Safamýrinni fá sér kaffi og með því, hitta aðra FRAMara og láta svo reyna á keppnisskapið og gáfurna í tippinu.

Áætlað er að hinn rómaði Getraunaleikur fari af stað núna í október og eru allir FRAmarar hvattir til að fylgjast með á heimasíðunni eða FRAM á facebook, en þar verður maðal annars utanlandsferð í verðlaun fyrir þá getspökustu.

Seðill helgarinnar

ÁFRAM FRAM!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!