fbpx
FRAM-VikingurHK2012b

FRAMstúlkur úr leik í Borgunarbikarnum

FRAM-VikingurHK2012bKvennalið FRAM mátti í kvöld sætta sig við tap gegn Fjölni, 0-2, í annarri umferð Borgunararbikarkeppninnar í knattspyrnu.  FRAM er þar með úr leik, en Fjölnir tryggði sér sæti í 16-liða úrslitum keppninnar.

Fyrra mark leiksins í kvöld kom á 33.mínútu þegar FRAMfyrirliðinn Elísabet Sara Emilsdóttir varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark.  Tinna Þorsteinsdóttir gulltryggði Fjölnissigur með marki á 73.mínútu, 2-0 og þar við sat.

Leikskýrslan.

Önnur úrslit kvöldsins í Borgunarbikarkeppni kvenna:
Tindastóll 4-2 Völsungur
KR 1-2 ÍA
Sindri 0-5 Höttur
Haukar 2-2 Álftanes (5-3 eftir vsp.keppni)
Grindavík 3-5 Fylkir

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0