fbpx
FRAM-VikingurHK2012b

FRAMstúlkur úr leik í Borgunarbikarnum

FRAM-VikingurHK2012bKvennalið FRAM mátti í kvöld sætta sig við tap gegn Fjölni, 0-2, í annarri umferð Borgunararbikarkeppninnar í knattspyrnu.  FRAM er þar með úr leik, en Fjölnir tryggði sér sæti í 16-liða úrslitum keppninnar.

Fyrra mark leiksins í kvöld kom á 33.mínútu þegar FRAMfyrirliðinn Elísabet Sara Emilsdóttir varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark.  Tinna Þorsteinsdóttir gulltryggði Fjölnissigur með marki á 73.mínútu, 2-0 og þar við sat.

Leikskýrslan.

Önnur úrslit kvöldsins í Borgunarbikarkeppni kvenna:
Tindastóll 4-2 Völsungur
KR 1-2 ÍA
Sindri 0-5 Höttur
Haukar 2-2 Álftanes (5-3 eftir vsp.keppni)
Grindavík 3-5 Fylkir

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email