fbpx
Fram-Throttur4

Fjögur mörk og fyrsti sigur sumarsins

Fram-Throttur4FRAM hafði í kvöld betur gegn ÍR, 4-1, í þriðju umferð 1.deildar kvenna í knattspyrnu og vann þar með sinn fyrsta deildarsigur á leiktíðinni.  Staðan í hálfleik var jöfn, 1-1, en þrjú FRAMmörk í síðari hálfleik tryggðu sannfærandi sigur.

Lokamínútur fyrri hálfleiksins í Úlfarsárdalnum í kvöld voru fjörlegar.  Lilja Guðrún Liljarsdóttir kom gestunum yfir á 39.mínútu, en Dagmar Mýrdal Gunnarsdóttir jafnaði metin rétt áður en flautað var til leikhlés.  FRAM skoraði svo þrjú mörk í síðari hálfleik; Sara Lissy Chontosh kom FRAM í 2-1 á 58.mínútu, Dagmar bætti við öðru marki sínu og þriðja marki FRAM á 71.mínútu og Dagmar Ýr Atladóttir átti lokaorðið níu mínútum fyrir leikslok.

Leikskýrslan.

1.deild kvenna – A-riðill.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email