fbpx
Fram-ÍR 201012-fors

ÍR-ingar eru meistarar meistaranna í karlaflokki

Fram-ÍR 201012Karlalið ÍR í handknattleik hafði betur gegn FRAM 30-25 í hinni árlegu Meistarakeppni HSÍ, þar sem eigast við Íslandsmeistarar og bikarmeistarar síðustu leiktíðar, og eru því Meistarar meistaranna.  Eftir jafnan fyrri hálfleik tóku ÍR-ingar öll völd í síðari hálfleik og sigldu heim nokkuð sannfærandi sigri.

Fyrri hálfleikurinn í leik FRAM og ÍR var jafn og spennandi, ungu mennirnir í FRAM létu talsvert að sér kveða og góður gangur var á leik liðsins.  FRAM hafði lengstum undirtökin og náði mest þriggja marka forystu, en ÍR-ingar bitu frá sér á lokamínútum hálfleiksins og komust yfir 14-13 áður en Sigurður Þorsteinsson jafnaði metin í blálokin og í hálfleik stóðu leikar jafnir, 14-14.
ÍR-ingar hófu síðari hálfleikinn af ógurlegum krafti, færðu vörnina sína framar og slógu þar með vopn úr höndum FRAMara, auk þess sem Björgvin nokkur Hólmgeirsson minnti á að hann er að öðrum ólöstuðum besti sóknarmaðurinn í íslenska boltanum í dag.  FRAM skoraði ekki mark fyrr en eftir rúmlega tólf mínútna leik í síðari hálfleik og ÍR-ingar höfðu þá náð sex marka forystu, sem einfaldlega var of stór biti til að kyngja.  FRAMarar héldu í horfinu á lokakaflanum og sýndu á tíðum snotur tilþrif, en fundu þó fáar leiðir til að eiga við framliggjandi og árásargjarna vörn bikarmeistaranna.  Lokatölur urðu eins og áður segir 30-25 fyrir ÍR og í raun er ekkert hægt að agnúast yfir þessari niðurstöðu.  FRAMarar litu ljómandi vel út í fyrri hálfleik, en vantaið bæði reynslu og samæfingu til að bregðast við útspilum ÍR-inga í síðari hálfleik.  Efniviðurinn er vissulega til staðar og liðið á eftir að spjara sig ágætlega í vetur.

Mörk FRAM: Stefán Darri Þórsson 6 (1 víti), Stefán Baldvin Stefánsson 5, Sigurður Örn Þorsteinsson 5, Garðar B. Sigurjónsson 3, Sveinn Þorgeirsson 3, Ólafur Magnússon 2, Ragnar Kjartansson 1.
Varin skot: Stephen Nielsen 15 (1 víti), Svavar Már Ólafsson 3.
Mörk ÍR:  Björgvin Hólmgeirsson 11, Sigurjón Friðbjörn Björnsson 5, Arnar Birkir Hálfdánarson 4, Daníel Ingi Guðmundsson 3, Sturla Ásgeirsson 3 (1 víti), Jón Kristinn Björgvinsson 1, Davíð Georgsson 1.
Varin skot: Arnór Freyr Stefánsson 14, Kristófer Fannar Guðmundsson 1.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!