fbpx
vefur

Úlfur Blandon ráðinn aðstoðarþjálfari Fram

IMG_0912Úlfur Blandon hefur skrifað undir samning sem aðstoðarþjálfari Bjarna Guðjónssonar hjá Fram. Úlfur er 34 ára gamall Reykvíkingur. Hann þjálfaði um árabil yngri flokka hjá Fylki og Stjörnunni þar sem hann var m.a. afreksþjálfari knattspyrnudeildar. Undanfarin tvö ár hefur Úlfur verið yfirþjálfari yngri flokka hjá Gróttu. Hann mun í vetur klára UEFA A þjálfaragráðu og hefur þar með full réttindi til að stýra liði í úrvalsdeildinni í knattspyrnu. Fram býður Úlf Blandon velkominn til

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!