fbpx
Stelpur 3 vefur

FRAM sendi 21 lið á Ákamótið í handbolta, myndir.

Ákamótið í handbolta fór fram um mánaðarmótin og sendi FRAM 21 lið til keppni, 10 stráka lið og 11 stelpu lið eða um 110 stelpur og stráka. Mótið heppnaðist eins og alltaf mjög vel. Krakkarnir skemmtu sér vel og mjög gaman að sjá miklar framfarir frá síðasta móti. Hér eru myndir af öllum okkar liðum þó ég hafi grun um að 1 lið sé týnt.  En það hlýtur að finnast.  Við erum stolt af þessum flottu krökkum og nú er bara að æfa vel f. Selfossmótið. Fleiri myndir er að finna á http://www.draumalidid.is/teams/109. Kveðja unglingaráð FRAM.ÁlftamýriStelpur 5Álftó 1FRAM Safamýri 1FRAM inginnarsk. 2FRAM IngunnarskóliFRAM Safamýri 2Strákar Gr FRAM Sæmó FRAM Sæmundarsk. Grafarholt Ingunnarsk. ingunnarsk.3 Stelpur 1 Stelpur 2 Stelpur 3 Stelpur 4 Stelpur 6 Stelpur 7 Stelpur 8

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email