FRAM - KR góð

FRAM sigur í fyrsta leiknum í deildarbikarnum

OVið Framarar unnum í dag sigur í fyrsta leik okkar í deildarbikarnum.  Leikið var við  KR í annað sinn á einni viku og núna var heldur meira skorða þ.e í venjulegum leiktíma.
Fyrrhálfleikur var sæmilega fjörugur en hvorugu liðinu tókst þó að skora og staðan í hálfleik 0-0.
Síðari hálfleikur var aftur á móti mjög líflegur og strax á 4 mín tókst okkar mönnum að komast yfir með marki frá Arnþóri Ara en vesturbæingar jöfnuðu fljótt eins og í leiknum á mánud.  En okkar menn lögðu ekki árar í bát og Haukur Balvins kom okkur í 1-2 og síðan sáum vesturbæingar sjálfir um að koma okkur í 1-3.  Almar var eitthvað að reyna að bæta fyrir vítið um daginn og minnkaði muninn í 2-3 en Alexander Már kom okkur í góða stöðu þegar hann setti fjórða markið og 10 mín eftir af leiknum.  Það fór svo að lokum að vesturbæingar náðu að setja á okkur eitt mark og lokastaðan 3 -4 og sigur í fyrsta leik deildarbikarsins staðreynd.  Glæsilegt drengir og gott að byrja þetta eins og við enduðum síðasta mót,  með sigri !

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email