fbpx
Bikarmeistarar 2014 4.fl

4. fl.kvenna Bikarmeistari í handbolta

Heiðrún Dís ver vítakast.Bikarmeistarar 2014 4.fl.kv. Stelpurnar okkar í 4. fl.kv. urðu í dag Coka Cola bikarmeistarar HSÍ í handbolta. Stelpurnar voru gríðarlega flottar í leiknum í dag og gáfu andstæðingnum engin grið strax frá upphafi.  Stelpurnar náðu strax forskoti í leiknum og litu aldrei um öxl.  Staðan í hálfleik 12 -4.  Leikurinn breyttist lítið í þeim síðari og yfirburðir FRAM stúlkna miklir í þessum leik.  Lokatölur urðu 21-13. Frábær leikur hjá stelpunum okkar og allir lögðu sitt af mörkum í dag.  Maríam og Elísabet Maður leiksins var valin Mariam Eradze leikmaður Fram en hún átti frábæran leik og skoraði 6 mörk. Hér við hliðina er mynd af Mariam og Elísabetu Mjöll en báðar lékur þær frábærlega í dag.

Til hamingju stelpur og njótið dagsins, þið voruð allar frábærar í dag.

ÁFRAM FRAM

Fullt af myndum munu koma á vefinn hans Jóa Kristins í dag eða á morgun, fylgist með. http://frammyndir.123.is/

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email