Ragnar Þór vefur

Tap hjá 3.fl.ka í bikarnum.

Arnar Freyr ArnarsÞað fór ekki alveg svo vel að við myndum vinna alla okkar úrslitaleiki í daga, því miður. Drengir okkar áttu það svo sem skilið en ég held að andstæðingarnir hafi verið betri í dag og okkur hafi aðeins skort kraft til að vinna þenna leik. Drengir það þarf að leggja aðeins meira í þetta og þá getið þið allt sem þið viljið en  það er mín skoðun. Það er svo stutt á milli og þið þurfið svo lítið í viðbót til að verða góðir handboltamenn. Það þarf að leggja pínu meira á sig. Staðan í hálfleik var 12-15 og við eltum allan hálfleikinn þó við næðum við og við að jafnaleikinn.  Síðari hálfleikurinn var svipaður við eltum allan leikinn og lokatölur 24 -27 staðreynd.  Við FRAMarar vorum flottir en það vantaði kraft í hópinn að mínu mati og það gerði gæfu munin í dag.

Til hamingju FRAMarar, þið voruð ykkur/okkur  til sóma í dag.

 

ÁFRAM FRAM

 

 

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email