fbpx
O

Sigur á BÍ/Bolungarvík í Lengjubikarnum í kvöld

OVið FRAMarar voru ekki í teljandi vandræðum með BÍ/Bolungarvík í kvöld en leikið var í blíðunni í Úlfarsárdal.  Leikurinn fór rólega afstað en á 20 mín náðum við að skora og þar var að verki Guðmundur Steinn Hafsteinsson.  Það reyndist vera eina markið sem skorað var í fyrri hálfleik og staðan í hálfleik
1-0. Síðari hálfleikur var vart byrjaður þegar Guðmundur Steinn setti annað mark og þannig leið hálfleikurinn. Það var svo ekki fyrr en á loka mín. leiksins sem Guðmundur Magnússon setti loka hnikkinn á leikinn með marki og lokatölur í Úlfarsárdalnum í kvöld FRAM 3 – BÍ/Bolungarvík 0.
Þar með höfum við lokið keppni í Lengjubikarnum í ár og nú bíðum við bara spennt eftir Íslandsmótinu sem hefst í Laugardalnum sunnudaginn 4.maí.
Reyndar munum við spila við KR í millitíðinni í leik meistarameistaranna en sá leikur verður leikinn í Garðabæ mánudaginn 28. apríl  kl 19:15.
Sjáumst þá !

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email