fbpx
image

Geiramenn stilla saman strengi

image

Geiramenn ætla að hittast á þriðjudag, kl. 17 á heimavelli Geiramanna í sumar, Ölveri til að stilla saman strengina. Ef þú hefur áhuga á að taka þátt í starfi félagsins þá hvetjum við þig til að mæta og taka þátt í umræðum.

Þessi mál verða á dagskrá: Fólk (fleiri þurfa að koma að starfi svo dæmið gangi upp), Útvarp. (netúvarp og hljóðvarp eftir leiki td.), Vefur (geiramenn.is) og auglýsingarmálefni. Endilega látið aðdáendur Fram vita. Í boði fyrir áhugasama verður fullt af góðgæti. Bjór og/eða gos, miðar á leik, treyjur og margt fleira.

Óskum eftir fólki á öllum aldri til að vera með í starfinu. Látið því mæður ykkar, feður, bræður, systur, syni og dætur vita af þessu – ef þau styðja Fram.”

Nánar: https://www.facebook.com/events/1498611753692524/

ÁFRAM FRAM! #GEIRAMENN @GEIRAMENN

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0