fbpx
image

Geiramenn stilla saman strengi

image

Geiramenn ætla að hittast á þriðjudag, kl. 17 á heimavelli Geiramanna í sumar, Ölveri til að stilla saman strengina. Ef þú hefur áhuga á að taka þátt í starfi félagsins þá hvetjum við þig til að mæta og taka þátt í umræðum.

Þessi mál verða á dagskrá: Fólk (fleiri þurfa að koma að starfi svo dæmið gangi upp), Útvarp. (netúvarp og hljóðvarp eftir leiki td.), Vefur (geiramenn.is) og auglýsingarmálefni. Endilega látið aðdáendur Fram vita. Í boði fyrir áhugasama verður fullt af góðgæti. Bjór og/eða gos, miðar á leik, treyjur og margt fleira.

Óskum eftir fólki á öllum aldri til að vera með í starfinu. Látið því mæður ykkar, feður, bræður, systur, syni og dætur vita af þessu – ef þau styðja Fram.“

Nánar: https://www.facebook.com/events/1498611753692524/

ÁFRAM FRAM! #GEIRAMENN @GEIRAMENN

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email