fbpx
Flottar stelpur

Uppskeruhátíð handboltans í Grafarholti og Úlfarsárdal

78 sae8 kv8 ka 7 ka 6 S 6 H 5 kv 5 kkUppskeruhátíð yngri flokka FRAM í handbolti  í Grafarholti og Úlfarsárdal var haldinn í Ingunnarskóla  í gær. Fjölmenni var eins og alltaf.  Farið var yfir árangur allra flokka og veittar viðkenningar þó með breyttu sniði eins og áður hefur komið fram.
Hátiðin tókst vel að vanda  og hér má sjá nokkrar myndir úr Ingunnarskóla  í gær.
Svona að lokum viljum við þakka öllum þeim sem komu að starfinu með okkur í vetur. Veturinn var góður og  nálægt 500 börn og unglingar hafa æft handbolti með FRAM sem er glæsilegt.  Svo vonumst við eftir að sjá alla aftur í haust en æfingar byrja aftur  1. sept. Njótið sumarsins.

Unglingaráð FRAM.

Handbolti er skemmtilegur

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!