fbpx
Hafsteinn fagnar vefur

Gríðarlega mikilvægur og góður FRAM sigur í kvöld

Jóhannes Karl GuðjónssonVið FRAMarar mættum til Keflavíkur í rokinu í kvöld, leikurinn var mjög mikilvægur eins og gefur að skilja enda öll sig vel þeginn á þessum loka kafla Íslandsmótsins.  Eins og áður sagði var töluvert rok í Reykjanesbæ, völlurinn mjög blautur en flottur enda einn flottasti grasvöllur landsins.
Heimamenn  voru sterk­ari í fyrri hálfleik og settu mark á 35. mín­, þegar Hörður Sveins­son skoraði gott mark. Staðan í hálfleik 1-0 og við áttu heldur á brattan að sækja það verður að segjast.
Við Fram­ar­ar hófum síðari hálfleik­inn af krafti og jöfnuðum leikinn strax á 50 mín með marki frá  Haf­steini Briem sem kom inn á í hálfleik, stangaði knöttinn í markið. Það var svo á 58 mín að Aron Bjarna­son skoraði,  sérlega vel afgreitt hjá drengnum. Jó­hann­es Karl Guðjóns­son setti svo flott mark á 66 mín með frá­bæru skoti úr auka­spyrnu af 30 metra færi, það kom að því að drengurinn setti fyrir okkur mark  með sínum margfræga spyrnufæti og staðan orðinn 1-3. Guðmund­ur Steinn Haf­steins­son bætti svo fjórða mark­inu við  á 85 mín­ og leikurinn þar með búinn. Hörður Sveins­son minnkaði að vísu mun­inn fyr­ir Kefla­vík og lokatölur í kvöld, góður  2-4 sigur FRAM.  Vel gert drengir !  Nú er bara að nota fríð vel og búa sig undir næsta leik sem er næst síðasti heimaleikur okkar þetta árið gegn Fjölni á Laugardalsvelli 15. sept.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email