fbpx
6

6. flokkur B varð á dögunum Íslandsmeistari

6.kvB liðið okkar í 6.flokki kom heim í dag sem Íslandsmeistari B – liða en áður hafði A liðið okkar dottið naumlega út í drætti og náði ekki inn í úrslitakeppnina.

Árangurinn er hreint út sagt frábær hjá stelpunum í flokknum.
Flokkurinn var ekki sterkur í haust hvað iðkendafjölda varðar og er heldur ekki neitt mjög stór í dag – telur 24 stelpur saman á báðum stöðum en eitthvað hefur verið að fjölga undanfarið.
En að mótinu – þá byrjuðum við að spila við Breiðablik og lendum undir 0-1 en náðum jafntefli með glæsilegu jöfnunarmarki..svo var komið að Fylki og unnum við þær 2-0 og þá töldum við að þessu væri lokið ÍBV næst á eftir og þeir höfðu sigrað Breiðablik 7-3 og FYLKI 7-0.
En okkur tókst eftir að hafa lent undir 0-1 að jafna og skora sigurmarkið rétt fyrir leikslok og eftir stóð þá bara að spila úrslitaleikinn sem var gegn Val, enn og aftur sýndu FRAMarar sitt alræmda vörumerki – að lenda marki undir – ,en ná svo með haðrfylgi að jafna og þar við sat FRAM og Valur því Íslandsmeistarar 2014.
Við getum vel við unað þegar liðin sem tóku þátt í úrslitakeppninni eru skoðuð þá vantaði mörg af sterkustu félögunum í dag, Valur var ekki með A lið, engir Víkingar engin Stjarna, FH með eitt B lið og Fylkir einnig, svo vantaði alveg Þrótt  Fjölni KR og fleiri lið, þannig að við getum vel við unað stelpur miðað við að við vorum ekki í léttum forriðli í júní,

Við erum búin að spila æfingaleiki í allan vetur við ýmis lið alltaf, með hjálp 5.flokks stúlkna til að eiga séns í liðin sem hafa mætt okkur – en svona höfum við vaxið og greinilega allt hægt ef ástundunin er góð og einbeitingin mikil ég vona að þessi sigur hvetji allar stelpurnar til að leggja sig alltaf 100% á æfingum og leikjum því þá kemur uppskeran.

Bestu kveðjur þjálfarar

Til hamingju stelpur, ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!