fbpx
Bjarni vefur

Bjarni Guðjónsson hættir sem þjálfari Fram

bjarniSamkomulag hefur náðst milli Knattspyrnudeildar Fram og Bjarna Guðjónssonar um að hann hætti störfum sem þjálfari meistaraflokks félagsins. Við fall í 1. deild breyttust fjárhagslegar forsendur samnings knattspyrnudeildar Fram og Bjarna og var það sameiginleg ákvörðun beggja aðila að hætta samstarfinu. Fram þakkar Bjarna Guðjónssyni og Úlfi Blandon aðstoðarþjálfara, sem jafnframt lætur af störfum fyrir félagið, ánægjulegt samstarf og óskar þeim alls hins besta í framtíðinni.

Stjórn knattspyrnudeildar hefur þegar hafið leit að eftirmanni Bjarna og stefnir að því að ganga frá ráðningu nýs þjálfara hið fyrsta.

Knattspyrnudeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!