fbpx
Arnar Freyr gegn Akureyri vefur

Arnar Freyr í æfingahóp Íslands fyrir EM

Arnar Freyr gegn AkureyriAron Kristjánsson landsliðsþjálfari Íslands hefur  valið 28 manna hóp fyrir EM í Póllandi. Æfingahópur Íslands verður tilkynntur á næstu dögum, en endalegur 16 manna hópur fyrir EM verður valinn á rétt fyrir mót. Æfingar A landsliðs karla hefjast 29. desember og spila strákarnir við Portúgal í Höllinni 6. og 7. janúar. Föstudaginn 8. janúar heldur liðið til Þýskalands þar sem lokaundirbúningur liðsins fer fram og verða m.a. spilaðir tveir leikir Þjóðverja. Meðfram æfingum A landsliðs karla hérna heima æfa líka B landsliðið og U20 karla.
Við FRAMarar eru stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum æfingahópi  en Arnar Freyr Arnarsson var valinn að þessu sinni.  Sannarlega ánægjulegt fyrir Arnar að fá að máta sig við þá bestu.

Arnar Freyr Arnarsson                        Fram

Gangi þér vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email