fbpx
Kristofer gegn Akureyri vefur

Arnar Freyr og Kristófer Fannar í æfingahópi Íslands

Arnar Freyr gegn AkureyriKristo gegn ibvValinn hefur verið landsliðshópur Íslands í handbolta vegna  undirbúnings fyrir EM 2016 sem fram fer í Póllandi. Ekki náðum við FRAMarar að eiga fulltrúa í þeim hópi að þessu sinni, þó eru nokkrir af okkar fyrrverandi leikmönnum í þeim hópi, sem við erum auðvitað stoltir af. Þá hefur Aron Kristjánsson einnig valið 14 manna B landsliðs hóp sem mun æfa með liðinu, þar eigum við tvo flotta leikmenn en þeir sem valdir frá FRAM að þessu sinni eru:

Kristófer Fannar Guðmundsson               Fram
Arnar Freyr Arnarson                                  Fram

Gangi ykkur vel

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email