fbpx
Ragnheiður gegn KA vefur

Tap í Olísdeild kvenna

Guðrun gegn FjolniStelpurnar okkar í handboltanum mættu í kvöld Stjörnunni í Olísdeild kvenna, leikið var í Mýrinni. Óþolandi nafn á þessu húsi, Mýrin er auðvitað í Safamýrinni en þeir voru sniðugir í Garðabæ að eigna sér “okkar” nafn á þetta hús.  Það var vel mætt af okkar fólki eins og venjulega en þeir fengu lítið fyrir aurinn í kvöld.  Leikurinn byrjaði ljómandi vel, krafur í okkar konum og útlitð bara gott, við yfir eftir 10 mín. 4-6. Liðið að spila ágætlega, bæði í vörn og sókn.  Leikurinn jafnaðist á næstu mín, við gáfum eftir og misstum forrustuna, nýttum færin illa og staðan eftir 20 mín. 9-9.  Leikurinn var svo jafn það sem eftir lifði hálfleiks, við hefðum átt að gera betur, staðan í hálfleik 12-13, ágætur hálfleikur hjá okkar stúlkum. Vörnin hefði þurft að gera betur í þessum hálfleik, en allt í járnum og skemmtilegur leikur.
Við byrjuðum síðari hálfleikinn vel, náðum að bæta við okkar forrustu en svo flaug hún út um gluggan á augnabliki. Staðan eftir 40 mín. 18-16. Varnarleikur okkar ekki að ganga upp.  Við misstum aðeins tökin á þessum leik, vorum samt inni í leiknum og aldei lagt á milli liðanna.  Staðan eftir 50 mín. 25-22.  Það má segja að við höfum alveg misst hausinn það sem eftir lifði leiks, við náum að setja eitt mark á næstu 10 mín. og sáum hreinlega aldrei til sólar. Við töpuðum leiknum frekar illa, lokatölur 29-23.  Það bara algjörlega dó á okkar leikmönnum og við áttum því miður engin svör. Slæmt tap en það þýðir ekkert að hengja haus, leikmenn þurfa aðeins að skoða sinn leik og mæta svo tvíelfdar í þann næsta. Upp með hausinn stelpur þið eruð flottar í handbolta, þurfum bara að sýna okkar besta.  Næsti leikur er á heimavelli á sunnudag gegn FH. Sjáumst í Safamýrinni á sunnudag kl. 17:00.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email