fbpx
Steinunn gegn Gróttu vefur

Steinunn Björnsdóttir í A landslið Íslands

SteinunnValinn hefur verið  19 manna leik­manna­hópur A landsliðs Íslands kvenna í handbolta fyr­ir loka­leik­ina í undan­keppni EM sem haldið verður í Svíþjóð seinna á þessu ári.
Ísland mæt­ir Frakklandi miðviku­dag­inn 1. júní klukk­an 20.00 í Vals­höll­inni og Þýskalandi sunnu­dag­inn 5. júní klukk­an 15.00 að ís­lensk­um tíma í Porsche Ar­ena í Stutt­g­art. Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga einn fulltrúa í þessum landsliðshópi  en Steinunn Björnsdóttir var valinn í hópinn að þessu sinni. Þess ber að geta að Guðrún Ósk Marías­dótt­ir markvörður okkar FRAMara gat ekki gefið kost á sér að þessu sinni vegna meiðsla.

Stein­unn Björns­dótt­ir              Fram

Gangi þér vel Steinunn

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email