fbpx
Arnar Freyr gegn Akureyri vefur

Arnar Freyr Arnarsson í landslið Íslands U-20

Arnar 2016Ólafur Stefánsson og Sigursteinn Arndal þjálfarar U-20 ára landsliðs Íslands karla hafa valið 20 manna hóp til æfinga fyrir EM sem fram fer í Danmörki í júlí og ágúst. Ísland er þar í riðli með Rússlandi, Slóveníu og Spáni.
Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum æfingahópi en Arnar Freyr Arnarsson leikmaður mfl. karla var valinn í hópinn að þessu sinni.  Liðið mun æfa saman til  23 júní en 24. júní  fer liðið á æfingamót í Sviss, þar sem það mun mæta Auk Sviss, Þjóðverjum og Spánverjum.

Arnar Freyr Arnarsson                   Fram

Gangi þér vel Arnar

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!