fbpx
Ragnheiður Ósk gerir samnig við FRAM vefur

Handknattleiksdeild FRAM hefur samið við Ragnheiði Ósk Ingvarsdóttur

Ragnheiður Ósk gerir samnig við FRAM  godÞað er ánægjuefni að geta tilkynnt um það að Handknattleiksdeild Fram hefur gengið frá samningi við Ragnheiði Ósk Ingvarsdóttur.  Samningur FRAM við Ragnheiði er til tveggja ára.
Ragnheiður Ósk er fædd 1999 og er því á 17 ári.  Hún leikur í stöðu rétthentar skyttu, kemur upp úr yngri flokkastarfi Fram og  hefur átt sæti í yngri landsliðishópum Íslands. Ragnheiður er ein af okkar efnilegu leikmönnum sem gaman verður að fylgjast með í framtíðinni.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!