fbpx
Súpufundur vefur

Hefur þu áhuga á að skrifa á heimasíðu FRAM

IMG_3933ragnheiður gegn ÍIBVÁgætu FRAMarar

Eins og þið sem lesið heimasíðu FRAM vitið þá  höfum við reynt að skrifa um alla leiki meistaraflokka FRAM á undanförnum árum.  Við leggjum áherslu á að allir leikir sem fara fram í mótum séu vel kynntir hér á síðunni og síðan komi smá umfjöllum um þá leiki.  Við höfum ekki verið að fara í mikla leikgreiningu eða þess háttar vinnu heldur reynt að segja frá því helsta, úrslitum osfv.
Það sem mig langar til að kanna er,  hvort einhverstaðar þarna út séu FRAMarar sem hafa áhuga á því að koma að þessum skrifum með fréttaritara FRAM.  Hvort það séu einhverjir ritfærir menn eða konur sem eru til í að skrifa um einhverja leiki þannig að við fáum ef til vill aðeins fjölbreyttari um fjöllun hér á síðunni.
Ég mun áfram sjá um að koma þessum pistlum inn á síðuna.  Eins ef einhver hefur áhuga á því að taka myndir á leikjum þá væri gaman að fá meira af myndum til að vinna með.

Hafir þú áhuga á að gera heimasíðu FRAM betri þá endilega sendu okkur línu á fram@fram.is

Allar hugmyndir eru vel þegnar.

 

Fréttaritari

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!