fbpx
bubalo

Jafntefli á Selfossi í Inkassódeild karla

fram-hkStrákarnir okkar í fótboltanum skelltu sér austur fyrir fjall í dag þar sem þeir mættu liði Selfoss í Inkassodeildinni.  Leikið var á iðagrænum og flottum velli þeirra Selfyssinga, flottar aðstæður í þessu sveitarfélagi og greinilega hugsað vel um íþróttafólkið á Selfossi. Það var blautt á suðurlandi í dag og það blés hressilega.  Ási stillti upp sama liði og í síðasta leik nema Hafþór Þrastar kom inn fyrir Arnar Svein sem er meiddur.
Leikurinn byrjaði frekar rólega, við að spila ágætlega án þess að skapa færi. Við fengum ekki mörg færi í þessum hálfleik,  áttu einhver skot á markið en engin góð færi.  Frekar rólegur og tíðinda lítill hálfleikur.
Staðan í hálfleik 0-0.
Síðari hálfleikur  var heldur líflegri en sá fyrri, meira um færi og við hættulegri uppi við marki en í þeim fyrri.  Ég er ekki að segja að við höfum eitthvað vaðið í færum en við fengum færi sem við gátum nýtt en það tókst ekki í kvöld.
Margt ágætt í okkar leik, varnarvinna liðsins var almennt góð, gáfum fá færi á okkur, en hefðum þurft að halda boltanum betur innan okkar liðs. Lokatölur í kvöld 0-0 jafntefli.
Næsti leikur er okkar síðasti heimaleikur  gegn Fjarðabyggð á laugardag, um að gera að fjölmenna á þann leik, sjáumst í Laugardalnum.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!