fbpx
Ragnheiður Ósk bikar vefur

Ragnheiður Ósk valinn í landslið Íslands U19

Kári Garðarsson landsliðsþjálfari  Íslands U-19 ára kvenna hefur valið þær 16 stelpur sem taka þátt í Scandinavian Open Championship í Helsingborg, Svíþjóð.  Þar leikur liðið dagana 20 – 22. júlí gegn Noregi, Svíþjóð og Danmörku í þessu sterka móti.
Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga fulltrúa í þessum sterka hópi en Ragnheiður Ósk Ingvarsdóttir var valinn frá FRAM að þessu sinni. Elísabet Mjöll Guðjónsdóttir og Heiðrún Dís Magnúsdóttir, voru ekki valdar í lokahópinn núna en verða til taks og munu æfa með hópnum fram að móti.

Ragnheiður Ósk Ingvarsdóttir                    Fram

Gangi ykkur vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!