fbpx
CC_Express_20220406_1242320.30661025686020793

Fótboltaskóli Fram í páskafríinu

Fótboltaskóli Fram dagana 11.-13. apríl er skemmtilegt námskeið undir styrkri stjórn hins þrautreynda þjálfara yngri flokka Fram Vilhjálms Þórs Vilhjálmssonar eða Villa eins og við þekkjum hann öll. Honum til halds og trausts verða aðrir þjálfarar úr yngri flokkum Fram og leikmenn meistaraflokka karla og kvenna mæta á svæðið og heilsa upp á þátttakendur.

Lögð verður áhersla á grunntækni í knattspyrnu og að allir fái verkefni við sitt hæfi. Skipt verður í hópa eftir aldri og unnið í litlum hópum til að hámarka fjölda snertinga við boltann hjá hverjum iðkanda. Unnið verður eftir því að æfingar barna á þessum aldri séu fjölbreyttar og stuðli að bættum skyn- og hreyfiþroska.

Námskeiðið fer fram á Framvelli í Úlfarsárdal kl. 13:00-14:30 mánudag til miðvikudags.

Verð er kr. 6.000- og skráning fer fram á Sportabler.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!