fbpx

Viktor Bjarki til liðs við FRAM

Í dag var gengið frá tveggja ára samningi milli Viktors Bjarka og Knattspyrnudeildar Fram. Viktor Bjarki er gríðarlega leikreyndur leikmaður en hann hefur spilað yfir 155 leiki deild og bikar og skorað 30 mörk.

Þorvaldur þjálfari er ánægður með nýjasta meðliminn “hann er gæðaleikmaður sem mun koma með aukna reynslu inn í leikmannahópinn, reynslu sem hefur vantað.” Viktor Bjarki er spenntur fyrir þessum vistaskiptum “ég get eiginlega ekki beiðið og hlakka til að takast á við þá áskorun að spila fyrir Fram.”

Knattspyrnudeild Fram býður Viktor Bjarka hjartanlega velkominn í félagið og væntir mikils af honum í framtíðinni.

Knattspyrnudeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!