fbpx
Fram-Valur-bikar-EG2b

FRAM í úrslit N1-deildar kvenna eftir sigur í Eyjum

Fram-Valur-bikar-EG2FRAM bar sigurorð af ÍBV, 21-17, í fjórða leik undanúrslita N1-deildar kvenna í handknattleik í Vestmannaeyjum í dag og tryggði sér þar með sæti í úrslistarimmunni um Íslandsmeistaratitilinn. FRAM vann einvígið við ÍBV 3-1 og bíður nú sigurvegarans úr rimmu Vals og Stjörnunnar.  Valur vann Stjörnuna í dag 26-22, jafnaði metin í einvíginu 2-2 og liðin mætast í oddaleik að Hlíðarenda á mánudagskvöldið kemur.

FRAM náði undirtökunum í leiknum í Eyjum í dag í fyrri hálfleik og hafði þriggja marka forystu í leikhléi, 10-7.  Varnarleikur liðsins var enn með ágætum, Eyjastúlkur skoruðu í þremur síðustu leikjunum gegn FRAM 18 mörk, 19 mörk í framlengdum leik og 17 mörk í dag.  Fjögurra marka sigur er staðreynd og þar með er þessari undanúrslitarimmu lokið með sigri FRAM,3-1.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!