fbpx
Skagamót1

Flott FRAMmistaða 7.flokks á Norðurálsmótinu

7.flokkur FRAM tók þátt í Norðurálsmótinu á Akranesi um síðustu helgi.  FRAMarar voru fjölmennir að þessu sinni. 72 strákar í átta liðum voru fulltrúar FRAM á mótinu og að sjálfsögðu fylgdu fjölskyldur þeirra þeim eftir og studdu við bakið á sínum mönnum.

Árangur FRAM-strákanna var sannarlega glæsilegur.  Öll liðin stóðu sig með stakri prýði og þess má geta að A-liðið varð sigurvegari í íslensku deildinni og E-liðið hlutskarpast í þýsku deildinni.  FRAMtíðin er svo sannarlega björt.

Skagamót3

 

Sigurvegarar E-liða

Hér er skemmtilegt myndband sem sýnir leið FRAMara að gullinu í íslensku deildinni.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!