fbpx
3.flokkur karla

3. og 4. flokkur FRAM á Spáni

3. og 4. flokkur kvenna og 3.flokkur karla í fótboltanum hjá FRAM gera þessa dagana garðinn frægan á Spáni, í landi sjálfra heims- og Evrópumeistaranna.  Krakkarnir héldu af landi brott í gær og munu dvelja á næstunni við æfingar og keppni í Torrivieja.  Heilmikil fjáröflun hefur verið í gangi frá því í vetur til að safna fyrir ferðakostnaði.  Nú er komið að launum erfiðisins og það er fullvíst að krakkarnir koma tilbaka reynslunni ríkari og sem betri knattspyrnumenn eftir að hafa æft við bestu mögulegu aðstæður.

Góða skemmtun krakkar og gangi ykkur vel!

3.flokkur Leifsstöð

Á myndinni má sjá strákana í 3.flokki við brottför í Leifsstöð í gær.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0