fbpx
Ragnheiður í leik vefur

Tap gegn Val

Sigurbjörg í leikStelpurnar okkar  biðu  lægri hlut gegn Val í Olísdeild kvenna.  Leikurinn byrjaði ekki vel f. okkar konur og komust Valskonur í 3-9 í fyrri hálfleik en þegar leið á hálfleikinn náðum við meiri tökum á leiknum  og staðan í hálfleilk  var 11-12.  Valskonur gerðu svo út um leikinn í byrjun seinni þegar Valkonur náðu  4 marka forrustu sem þær létu aldrei af hendi.   Stelpurnar okkar börðust vel í leiknum og spiluð á köflum góðan varnarleik en það vantaði að fleiri tækju afskarið í sókninni. Samt ágætur leikur hjá okkar unga liði og bjart framundan. Lokatölur 19-24.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!