fbpx
GBS003-fors

Sannfærandi sigur á FH í kvöld 25 – 23

SigfúsStrákarnir okkar gerðu vel í kvöld þegar þeir unnu sannfærandi sigur á FH 25 -23.  Þar með er fyrsti sigur  á heimavelli staðreynd á nýju ári, liðið enn taplaust á heimavelli í vetur, geri aðrir betur.
Leikurinn í kvöld var skemmtilegur handboltaleikur þar sem tvo flott lið áttust við, FH hafði yfirhöndina að mestu í fyrrihálfleik og þá helst fyrir klaufaleg misstök okkar þar sem við færðum þeim auðveld hraðaupphlaup nánast á silfurfati ásamt því að fara illa með góð tækifæri. Við áttu t.d möguleika á því að jafna leikinn í lokasókn fyrrihálfleiks en í stað þess var staðan 10-12 í hálfleik. Þetta sýndi að með agaðri leik þá voru möguleikarnir góðir í þeim seinni.
Það var raunin  því eftir jafna byrjun þá tóku okkar leikmenn völdin á vellinum og sigu jafnt og þétt framúr og unnu að lokum sannfærandi sigur 25-23.  Liðið var allt að spila vel Stephen mjög  góður í markinu, vörnin góð og gaman að sjá Arnar Frey í vörninn að þessu sinni, drengurinn enn í 3.fl.
Sóknin var að mestu góð en þó of mörg misstök sem oft kostu mörk tilbaka en misstökin voru færri þegar leið á leikinn og það gerði gæfu muninn. Mjög flottur leikur hjá okkar mönnum og allir að leggja allt sem þeir áttu í leikinn að vanda.  Flott að fá Þorra aftur á fjalirnar sem eykur breyddina og drengirnir bara drullu flottir í kvöld.

Fullt af flottum myndum úr leiknum á http://frammyndir.123.is/

Glæslegt drengir !

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email