fbpx
Gay-pride vefur

2 – 1 sigur á Álftanesi í kvöld

2014_07_07_0878Stelpurnar okkar í mfl.kvenna léku í kvöld sinn síðasta heimaleik í sumar þegar þær tóku á móti Álftanesi í Safamýrinni.   Leikurinn í kvöld var hörkuleikur og gat í raun farið á hvorn veginn sem var en við náðum að sína klærnar og vorum betri þegar á reyndi.   Lokatölur í kvöld 2 – 1. Silja Runólfsd. kom okkur yfir í fyrri hálfleiknum en Álftnesingar náðu að jafna  og staðan í hálfleik 1-1.  Þar var svo ekki fyrr en á 83 mín að Dagmar Mýrdal gerði fallegt mark eftir góðan samleik, flott mark og vel að því staðið, fleiri urðu mörkin ekki og 4 sætið í deildinn tryggt.  Síðasti leikur sumarsins er svo á föstudag en þá förum við í Breiðholtið og mætum liðið ÍR, með sigri eigum möguleika á 3 sætinu en þá þurfa Hattar stúlkur að tapa á Húsavík sem verður að teljast frekar ólíkleg niðurstaða.   Sjáumst á föstudag kl.18:00.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!