fbpx
góð II vefur

Ragnheiður hjá FRAM til ársins 2017

GóðStórskyttan öfluga, Ragnheiður Júlíusdóttir, hefur skrifað undir nýjan samning við uppeldisfélag sitt FRAM.  Þar með er tryggt að Ragnheiður muni leika með félaginu alla vega til vorsins 2017.  Ragheiður hefur leikið með FRAM frá unga aldri og var í vor valinn efnilegasti leikmaður meistaraflokks kvenna.  Ragnheiður hefur leikið með öllum yngri landsliðum Íslands og var í haust valinn í A landslið Íslands. Þrátt fyrir ungan aldur hefur Ragnheiður leikið um 40 leiki   með meistaraflokki FRAM og skorað í þeim 179 mörk. Ragnheiður, er nú á batavegi eftir veikindi sem hafa hrjáð hana, en hún er klárlega ein af lykil leikmönnum FRAM á næstu árum. Þessi samningur er mikið fagnaðarefni fyrir FRAM.

Handknattleiksdeild FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0