fbpx
Vefur góð

Fjölmenni á súpufundi FRAM

Borð 1 IMG_2226 IMG_2228 Addi go GulliVið FRAMarar héldum í dag okkar fyrsta súpufund. Við erum alsælir með þennan fyrsta fund enda var mætingin mjög góð.  Okkur telst til að rúmlega 60 manns hafi mætt og fengið sér þessa líka fínu súpu. Það var sérlega gaman að sjá alla þessa FRAMarar á öllum aldri mæta og ekki síður að sjá Heiðursfélaga FRAM mæta og sína þannig stuðning sinn við þetta framtak.  Það er von okkar að við sjáum alla þá sem komu í dag og enn fleiri þegar við höldum næsta fund sem verður 27 feb.
Hvetjum alla FRAMara til að mæta og hjálpa okkur að láta fleiri vita af þessari velheppnuðu uppákomu.
Takk fyirr komuna og sjáumst aftur.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!