fbpx
Stelpunámskeið

Kynning á kvennaknattspyrnu FRAM á laugardag

Haldinn verður kynningardagur á kvennaknattspyrnu FRAM í íþróttahúsum Álftamýrarskóla og Sæmundarskóla á morgun, laugardaginn 7.september og eru allar stelpur fæddar á árunum 2002 – 2009 boðnar sérstaklega velkomnar en vissulega eru eldri stelpur velkomnar líka ☺

Kynningin verður í Álftamýrarskóla kl. 11:00-12:00 og í Sæmundarskóla kl. 13:00-14:00.

Á svæðinu verða stelpur úr meistaraflokki FRAM, alls konar stöðvar og þrautir fyrir stelpurnar að spreyta sig á . Heitt verður á könnunni og upplagt fyrir foreldra að hittast og spjalla saman eða spyrjast fyrir um starfið og komandi tímabil. Hægt verður einnig að skrá stelpur í félagið sem og að ganga frá greiðslu æfingagjalda.

FRAM símamótsmeistari 6fl kvk-fors

Á síðasta tímabili var mikið um að vera í kvennaknattspyrnunni, stelpurnar kynntust vel á æfingum, í æfingaleikjum, mótum og ekki síst á skemmtikvöldum. Á næsta tímabili vonast FRAM til að taka á móti fjöldamörgum stelpum, bæði nýjum sem og núverandi, og verður margt um að vera í fótboltanum.

myndir framsskóli 111

 Bloggsíður flokkanna má finna hér

Upplýsingar um æfingatíma er að finna á heimasíðu FRAM..

Áfram FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0