fbpx
Mynd fyrir vef forsíðu

Knattspyrnufélagið FRAM auglýsir eftir styrktarþjálfara fyrir 14-19 ára iðkendur FRAM

Knattspyrnufélagið FRAM auglýsir eftir styrktarþjálfara fyrir  yngri flokka félagsins.  Um er að ræða styrktarþjálfun fyrir ungmenni  14-19 ára,  í  10-12 klst á viku og kennt í lotum. Kennsla fer fram í íþróttahúsi FRAM Safamýri.

Við leitum eftir áhugasömum einstakling sem hefur áhuga á því að kenna áhugasömum  krökkum með mikin metnað og því mikilvægt að faglega sé staðið að þessari þjálfun.  Lögð er áhersla á að viðkomandi hafi þekkingu og menntun í styrktarþjálfun ungmenna með tilliti til  þeirra íþróttagreina sem félagið stundar.

Áhugasamir vinsamlega hafið samband við Þór Björnsson íþróttastjóra FRAM,  toti@fram.is   eða í síma 533-5600.

Knattspyrnufélagið FRAM 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!