fbpx
Mynd fyrir vef forsíðu

Knattspyrnufélagið FRAM auglýsir eftir styrktarþjálfara fyrir 14-19 ára iðkendur FRAM

Knattspyrnufélagið FRAM auglýsir eftir styrktarþjálfara fyrir  yngri flokka félagsins.  Um er að ræða styrktarþjálfun fyrir ungmenni  14-19 ára,  í  10-12 klst á viku og kennt í lotum. Kennsla fer fram í íþróttahúsi FRAM Safamýri.

Við leitum eftir áhugasömum einstakling sem hefur áhuga á því að kenna áhugasömum  krökkum með mikin metnað og því mikilvægt að faglega sé staðið að þessari þjálfun.  Lögð er áhersla á að viðkomandi hafi þekkingu og menntun í styrktarþjálfun ungmenna með tilliti til  þeirra íþróttagreina sem félagið stundar.

Áhugasamir vinsamlega hafið samband við Þór Björnsson íþróttastjóra FRAM,  toti@fram.is   eða í síma 533-5600.

Knattspyrnufélagið FRAM 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email